Căn hộ Lavita Charm được đánh giá tiểu chuẩn cao tại Thủ Đức

Căn hộ Lavita Charm thu hút nhà đầu tư trong thời gian ngắn

Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức có được coi là căn hộ được đánh giá là hấp dẫn nhất trên thị trường khu vực phía Đông thành phố hay không?

Xét các điểm sau để biết được căn hộ có đạt tiêu chuẩn là căn hộ thông minh đầu tiên tại khu vực phía Đông ngay ngã tư Bình Thái.

Thứ nhất: xét về vị trí có thể nói dự án chung cư  Lavita Charm Thủ Đức là một trong những vị trí đắc địa nhất mà chưa có chủ đầu tư nào trên thị trường có được một vị trí sinh lời kép như dự án này của Hưng Thịnh, tọa lạc ngay đường số 1 một vị trí chỉ dành cho cư dân ở khá an toàn và không khí hòa cùng thiên nhiên khá tốt. chưa dừng lại ở đó với căn hộ Lavita Charm Thủ Đức dự án chiếm hữu 2 vị trí độc nhất trên thị trường mà các căc hộ khác không bao giờ có được điều này.

Lavita Charm cách nhà ga Bình Thái chỉ trong vòng 3 phút di chuyển ra nhà ga số 10 của tuyến Metro trên không Bến Thành Xuối Tiên, không những thừa hưởng được vị trí của tuyến đường Metro số 01 mà dự án còn nằm ngay đoạn đường Vành Đai 2 với quy mô lớn nhất tại thành phố, đặc biệt với thị trường khi đường Vành Đai 2 đi vào hoạt động thì giá trị dự án Lavita Charm Thủ Đức sẽ tăng gấp đôi trong thời gian tới.

Thứ hai: căn hộ Lavita Charm Thủ Đức được đánh giá là căn hộ thông minh ở điểm nào? Và vì sao đông đảo khách hàng lại chọn lựa dự án này mà không phải là những dự án của chủ đầu tư khác trên thị trường?

Với Lavita Charm Thủ Đức sử hữu một thiết bị thông minh nhất tại khu vực phía Đông

Với những cam kết từ chủ đầu tư thì dự án Lavita Charm Thủ Đức sẽ được trang thiết bị 100% thiết bị thông minh trong căn nhà của mình, từ cửa đến các vậ dụng trong căn hộ trang bị thiết bị Smarthome thông minh giúp cho khách hàng có thể quản lý được các thiết bị ở tại căn hộ của mình khi ra ngoài mà quên tắt điện hay máy lạnh trong nhà thì ở khu vực từ chổ làm chủ nhân các căn hộ có thể điều khiển thiết bị từ xa có thể bậc tắt các thiết bị theo ý mình.

Chủ nhân căn hộ có thể bật các thiết bị máy lạnh trong gia đình mình trước khi trên đường về nhà để làm mát trong nhà.

Thứ ba: với lối thiết kế căn hộ Lavita Charm Thủ Đức thừa hưởng các tiện ích mà các nhà thiết kế dành tặng cho các chủ nhân nơi này một thiết kế khá gọn gàn trong bên trong mỗi căn phòng khiến cho khách hàng có cảm giác ở trên căn hộ mà không cảm thấy ngộc ngạc khi trong chung cư: chưa dừng lại ở phần thiết kế căn hộ, chủ đầu tư khá quan tâm đến các vấn đề phong thủy bên trong căn hộ cho khách ở nên việc bày trí bên trong khu căn hộ cũng khá gọn gàng và ấp áp choc ư dân ở nơi này:

Thứ tư: xét về phía mật độ xây dựng và các tiện ích mà căn hộ Lavita Charm Thủ Đức thừa hưởng từ chủ đầu tư mang lại cho khách hàng, với Lavita Charm thì mật độ xây dựng chưa tới 40% mang lại không gian sống khá thoáng mát cho tất cả các cự dân ở nơi này, còn lại hơn 60% là các tiện ích xung quanh căn hộ như hồ bơi spa, gym, thu hút khách hàng trong quá trình mua cũng như đầu tư căn hộ ở Thủ Đức.

Căn hộ Lavita Charm được đánh giá tiểu chuẩn cao tại Thủ Đức
Rate this post

Reply