Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân mục tiêu lớn Hưng Thịnh năm 2017

Năm 2017, địa ốc Hưng Thịnh sẽ tăng trưởng mạnh mẽ với căn hộ Moonlight Boulevard  Bình Tân

Năm 2017 đã chính thức bắt đầu được một thời gian, và ngay thời điểm đầu năm như thế này, công ty địa ốc Hưng Thịnh đã mang đến cho khách hàng một dự án mới rất chất lượng, với tên gọi căn hộ Moonlight Boulevard, cơ hội đầutư và an cư đáng chú ý trong quý I/2017.

Moonlight Boulevard lấy cảm hứng từ một khu vườn ngập tràn ánh trăng, kế bên một đại lộ rộn lớn đó chính là con đường Kinh Dương Vương, tuyến đường huyết mạch trong giao thông và phát triển kinh tế vùng. Có thể nhận thấy một điểm đặc biệt từ những dự án của Hưng Thịnh, đó chính là việc đưa thiên nhiên đến gần bên cuộc sống con người, ngay trong một khu phố thị sầm uất.

Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân

Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân

Dự án Moonlight Boulevard với mật độ xây dựng có thể nói là tương đối thấp, phần còn diện tích còn lại, chủ đầu tư tiến hành thiết kế những hạng mục thuộc về mảng xanh và không gian sống, với cam kết mang đến cho khách hàng một môi trường sống chất lượng hoàn hảo, Hưng Thịnh đang nỗ lực không ngừng để làm được những điều này.

Và với tiêu chí như vậy, trong những năm qua, những dự án mà đơn vị này làm chủ đầu tư, đa phần đều có tốc độ giao dịch tương đối nhanh, vì những sản phẩm ấy đều đánh đúng vào tâm lý và nhu cầu thực tế của đại bộ phận khách hàng. Đi cùng với đó là uy tin của chủ đầu tư, với bề dày kinh nghiệm và tiềm lực tài chính vững mạnh đã giúp cho khách hàng an tâm hơn trong những quyết định chọn mua sản phẩm là những căn hộ rất có giá trị trong các dự án của đơn vị này.

Moonlight Boulevard tiếp đà với những dự án đã triển khai trong năm 2016

Trong năm 2016, Hưng Thịnh cũng đã tung ra rất nhiều dự án, trong đó nhiều dự án được triển khai theo từng giai đoạn, và trong năm 2017 này các giai đoạn tiếp theo sẽ tiếp tục tiến hành. Một trong số đó chính là dự án căn hộ Richmond City, vị trí ngay khu trung tâm quận Bình Thạnh, giai đoạn 1 của dự án đã được triển khai thành công rực rỡ, là tiền đề cho thành công của giai đoạn 2 sắp tới.

Hiện nay, chủ đầu tư cũng đang tiến hành công tác làm phần móng đồng thời cho ba block của dự án này, đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công trình đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng. Và nếu tiếp tục thành công ở giai đoạn 2 của dự án này, chắc chắn thương hiệu của Hưng Thịnh ngày càng trở nên có giá trị hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, một dự án mà Hưng Thịnh cũng tương đối tâm huyết đối với thị trường khu Tây đó căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân, đây là dự án đầu tiên mà đơn vị này bước chân vào một địa bàn mới, một địa bàn mà sắp tới đây nó sẽ nhận được những sự đầu tư để quy hoạch đồng bộ trong bản đồ quy hoạch chi tiết từ UBND Thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ Moonlight Park View tọa lạc tại mặt tiền đường số 7 và đường số 4, khu dân cư Bình Trị Đông, một khu vực được coi là sầm uất và đáng sống nhất quận Bình Tân, chính vì vậy mà không khó hiều khi những khách hàng an cư, thậm chí là những khách hàng đàu tư cũng không thể không đầu tư vào những sản phẩm của dự án này.

Kế hoạch sản phẩm của địa ốc Hưng Thịnh đã rõ ràng, quý khách hàng đồng hành cùng Hưng Thịnh có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!

Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân mục tiêu lớn Hưng Thịnh năm 2017
5 (100%) 1 vote

Reply