Đầu tư văn phòng cho thuê xu hướng mới đầy tiềm năng của thị trường!

Văn phòng cho thuê thu hút vốn mạnh mẽ của thị trường

Chưa bao giờ thị trường văn phòng cho thuê thành phố Hồ Chí Minh lại nóng lên và thu hút vốn mạnh mẽ như thời gian gần đây. Không chỉ riêng ở đây mà phân khúc thị trường bất động sản mảng này trên cả nước đang được rất nhiều các nhà đầu tư nước ngoài hướng đến. Trong đó, Hồ Chí Minh là thành phố được đánh giá đầy tiềm năng để phát triển các dự án về phân khúc này, và kể cả các dự án như chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân cũng có kết hợp phân khúc này.

Chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân

Chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân

Theo nhận định của các chuyên gia Savills tại khu vực Châu Á, căn cứ trên kết quả khảo sát chuyên sâu trong một thời gian dài, thị trường văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh hiện là một trong những thị trường văn phòng nóng nhất trong khu vực, thu hút được một lượng lớn các nhà đầu tư tập trung vào đây.

Đầu tư thị trường căn hộ văn phòng hấp dẫn nhất thị trường

Kinh tế ngày càng phát triển, một số ngành nghề đòi hỏi phải có sự nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ tốt hơn các yêu cầu ngày càng khắt khe của đa dạng khách hàng. Trong số đó, các lĩnh vực như tài chính, bảo hiểm, bất động sản… là những ngành nghề đầu tiên cần có một không gian văn phòng làm việc hiện đại, tiện nghi, đánh vào trực quan đầu tiên của khách hàng. Đây là điều kiện thúc đẩy lượng cầu lên cao, qua đó đẩy mạnh sự phát triển của các dự án thuộc phân khúc này. Theo kết quả khảo sát, chỉ riêng quý VI/2016, công suất cho thuê văn phòng ở thành phố Hồ Chí Minh đạt đến 97%, một con số ấn tượng trước tình hình những biến động liên tục của thị trường chung bất động sản.

Ngoài ra, khi các hiệp định thương mại tự do chính thức có hiệu lực thì các dự án bất động sản văn phòng ở đây sẽ tiếp tục là mục tiêu thu hút vốn đầu tư mạnh mẽ.Bên cạnh đó, với sự nhạy bén trong kinh doanh, các nhà đầu tư hoàn toàn có cơ hội sở hữu các dự án thuộc phân khúc này nếu kịp thời nắm bắt các điều kiện kèm theo như: kho bãi, vận chuyển…. để hình thành nên một chuỗi cung ứng hiệu quả, đáp ứng cao nhất có thể các mong đợi của khách hàng.

Như vậy, trước những thuận tiện để sinh lợi từ các dự án văn phòng cho thuê trên địa bàn, việc thu hút vốn mạnh mẽ về phân khúc này là điều vô cùng dễ hiểu.

Đầu tư văn phòng cho thuê xu hướng mới đầy tiềm năng của thị trường!
Rate this post

Reply