Dự án Saigon Mystery Villas, lựa chọn cho sự hài lòng

Dự án Saigon Mystery Villas mang đến cho khách hàng sự hài lòng

Dự án Saigon Mystery Villas một gợi ý cho các nhà đầu tư kinh doanh khi tìm đến một dự án bất động sản thường cân nhắc kỹ càng những lợi ích thiết thực mà dự án đó có thể mang lại sau khi chính thức bàn giao. Hiểu được điều này, tập đoàn Hưng Thịnh đã nghiên cứu kỹ càng và cho ra đời dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô lớn Saigon Mystery Villas, mang tầm vóc đẳng cấp vượt trội, hướng đến sự hài lòng cao nhất của bất kỳ khách hàng khó tính nào. 

Sự đảm bảo lợi nhuận

Với những chính sách hợp lý, thiết thực, chủ đầu tư dự án Hưng Thịnh cam kết mang lại cho quý khách hàng mức lợi nhuận cho thuê hằng năm lên đến 8%/năm.

Quý khách hàng có thể vừa đầu tư, vừa trực tiếp trải nghiệm các tiện ích nghỉ dưỡng tại đây, trong chính các căn biệt thự do mình sở hữu.

Vị trí đắc địa của dự án Saigon Mystery Villas

Là một trong những yếu tố tiên quyết, làm nên thành công của các dự án bất động sản, vị trí xây dựng góp phần mang lại lợi thế cho hầu hết các công trình. Tọa lạc tại bờ biển Bãi Dài nổi tiếng với lượng du khách đông, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác bằng nhiều phương tiện giao thông khác nhau, Biệt thự Saigon Mystery Villas sở hữu lợi thế vượt trội mà không phải dự án nào cũng có được. Chính điều này góp phần quyết định sự thành công của dự án, thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư cũng như du khách trong và ngoài nước.

Tiến độ đảm bảo

Với cam kết về thời gian thi công và bàn giao, tập đoàn Hưng Thịnh mang lại sự an tâm tuyệt đối cho các nhà đầu tư khi quyết định ký kết hợp đồng. Trong vòng 24 tháng kể từ thời điểm ký kết, quý khách hàng sẽ được bàn giao biệt thự với sự hài lòng tuyệt đối từ thiết kế, cảnh quan đến các tiện nghi và nội thất hoàn chỉnh kèm theo. Sự chỉn chu chi tiết trong từng khâu sẽ mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Nhờ những cam kết vững chắc trên nền tảng uy tín tập đoàn và việc ký kết hợp đồng, sự hài lòng là điều mà quý khách hàng chắc chắn sẽ nhận được thông qua dự án Saigon Mystery Villas.

Dự án Saigon Mystery Villas, lựa chọn cho sự hài lòng
5 (100%) 1 vote

Reply