Ghi nhận thị trường căn hộ trong tuần đầu năm mới 2017

Vừa trở lại sau kỳ nghỉ tết, thị trường căn hộ đã sôi động bất ngờ

Sau một kỳ nghỉ tết nguyên dán kéo dài, thì tuần vừa qua mọi thứ đã trở lại với nhịp sống thường ngày. Theo ghi nhận từ thị trường căn hộ tại Thành phố Hồ Chí Minh, con số giao dịch thành công trong những ngày đầu năm mới này là khá lớn.

Công ty địa ốc Hưng Thịnh khai xuân vào ngày 10 âm lịch, và chỉ trong một tuần đầu tiên, con số sản phẩm giao dịch thành công chỉ riêng tại dự án căn hộ Moonlight Boulevard đã vượt qua mốc 70 căn. Tức là trung bình mỗi ngày có đến hơn 10 căn hộ có chủ nhân sở hữu, điểm khác biệt lớn so với những năm trước đây. Tuy nhiên không quá bất ngờ với diễn biến trên, khi mà trong những năm gần đây, Hưng Thịnh luôn có những dự án chất lượng, nhận được sự tin tưởng của khách hàng, nhiều dự án liên tiếp cháy hàng chỉ trong một thời gian rất ngắn.

Bên cạnh đó, những sản phẩm, những dự án mà trước đây đơn vị này đã công bố cũng đang ở tình trạng khan hiếm nguồn hàng, trong khi lượng khách hàng quan tâm thì không ngừng tăng cao. Căn hộ Richmond City là một điển hình trong số đó, ngay cả những căn hộ Officetel, một loại hình mới xuất hiện ở thị trường nước ta trong vài năm trở lại đây cũng được khách hàng lùng sục, săn đón và xuống tiền mua rất nhanh chóng. Ngoài chất lượng thì vị trí của dự án này cũng được cho là rất thuận tiện trong vấn đề giao thông kết nối các khu vực của thành phố.

Những dự án mới đã khởi động để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Những dự án cũ vốn đã rơi vào tình trạng khan hiếm nguồn hàng, do đó nhiều chủ đầu tư cũng phải tiến hành chào bán những dự án mới để đáp ứng nhu cầu, và cũng là những cơ hội để cùng khách hàng tìm kiếm những mục tiêu cung về lợi nhuận, hay mục tiêu an cư.

Chung cư Moonlight Boulevard là dự án mới nhất hiện đang được PR rất mạnh mẽ trên các trang phương tiện thông tin đại chúng để có thật nhiều khách hàng có thể tìm đến và tìm hiểu những sản phẩm có trong dự án. Vị trí của Moonlight Boulevard có thể xem là vị trí đắc địa bậc nhất ở khu đô thị phía Tây Thành phố, trên con đường Kinh Dương Vương đầy tiềm năng, do đó khả năng về gia tang giá trị là có thể nhìn thấy được, và nhà đầu tư thật khó bỏ qua dự án tốt như thế này.

Bên cạnh vị trí đắc địa, sản phẩm này còn trở nên hấp dẫn đối với những khách hàng an cư, bởi lẽ những thiết kế mà dự án Moonlight Boulevard đã lựa chọn là những thiết kế tối ưu, cộng với việc bố trí nhiều mảng xanh công viên, mang đến cho con người môi trường sống thật sự thoải mái, yên tĩnh giữa lòng phố thị xa hoa.

Chính vì những lý do trên mà đã có một lượng đặt chỗ khá lớn để chờ đợi đến ngày công bố mở bán chính thức dự án này của chủ đầu tư Hưng Thịnh. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy thị trường đang có một sức nóng rất lớn trong thời gian này, cùng những tín hiệu khả quan về một năm 2017, năm của bất động sản phân khúc căn hộ.

Một năm hứa hẹn với nhiều dự án mới, và nhiều cơ hội đầu tư bất động sản chất lượng mà khách hàng không nên bỏ qua!

Ghi nhận thị trường căn hộ trong tuần đầu năm mới 2017
Rate this post

Reply