Kinh nghiệm chọn mua căn hộ khách hàng nên biết

Một số chia sẻ đáng quan tâm khi khách hàng có ý định sở hữu căn hộ

Xu hướng mua căn hộ hiện nay dang là một xu hướng tất yếu, lý do là vì hiện nay ở thành phố lớn, quỹ đất hạn hẹp và gần như đã được phủ kín dân cư, khó có thể phân quy hoạch lại. Giải pháp khả thi duy nhất có thể triển khai lúc này đó chính là xây dựng những công trình cao tầng cung ứng về chỗ ở cho người dân. Tuy vậy, khách hàng khi chọn mua những sản phẩm căn hộ cần chú ý vài điểm để hạn chế những rủi ro không đáng có.

Đầu tiên khách hàng hãy chọn sản phẩm của một chủ đầu tư uy tín, ví dụ như chung cư Moonlight Boulevard của Hưng Thịnh Corp, hay căn hộ của Đất Xanh, Novaland… để đảm bảo công trình được thực hiện  đúng với tiến độ và chất lượng cam kết ngay từ đầu, vì căn hộ là tài sản lớn, lâu dài của quý khách trong việc khai thác sử dụng.

Điểm đáng chú ý tiếp theo, trước khi mua căn hộ cần quan tâm đến những tiện ích mà chủ đầu tư bố trí bên trong. Cuộc sống của bạn sẽ được nâng tầm và hoàn hảo hơn khi ngay trong nơi sinh sống của mình có cung ứng tất cả những mặt hàng, những dịch vụ đáp ứng cả về nhu cầu vật chất lẫn giải trí tinh thần của cư dân.

Thiết kế và bố trí không gian trong từng căn hộ cũng là điều mà khách hàng phải nắm rõ. Nên chọn những dự án có thiết kế mới, hoặc đa dạng như dự án căn hộ Moonlight Part View, để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của toàn thể gia đình mình.

Thêm gợi ý khi chọn mua căn hộ của một dự án mới

Đối với việc chọn mua sản phẩm của một dự án mới, càng có nhiều điều mà khách hàng cần lưu tâm. Lấy ví dụ điển hình là căn hộ Moonlight Boulevard, sắp được mở bán và hiện nay đang trong quá trình cho khách hàng đặt chỗ. Khi tiếp cận thông tin khách hàng cần chú ý vài điểm sau:

Chủ đầu tư dự án là ai? Ở đây là Hưng Thịnh, một đơn vị có uy tín nên quý khách có thể yên tâm hơn.

Pháp lý dự án có minh bạch không? Nó có được cấp phép đầy đủ những văn bản từ phía cơ quan nhà nước có thẩm quyền không. Đối với những dự án mà Hưng Thịnh đã từn kinh qua, thì cơ bản đều khá hoàn hảo về những vấn đề này.

Giá bán của dự án Moonlight Boulevard có tốt hơn so với mặt bằng chung của thị trường hay không. Để bết được những thông tin này khách hàng hãy tìm hiểu các dự án lân cận trong cùng phân khúc để có được đáp án chính xác nhất.

Thời gian bàn giao căn hộ và chất lượng nguyên vật liệu được đảm bảo hay không. Khách hàng nên yêu cầu cung cấp và ký thêm bản thỏa thuận vè chất lượng sản phẩm của mình đặt mua, để tránh yếu tố rủi ro về sau này.

Các điều khoản về bàn giao căn hộ, và những quy định phạt giữa hai bên nếu có sau sót trong quá trình thực hiện nội dung thỏa thuận về sau này. Cần phải có sự minh bạch rõ ràng để tránh được những vấn đề ngoài mong đợi.

Trên đây là những gợi ý mà khách hàng nên chú ý khi chọn mua những căn hộ để an cư, nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, có thể liên hệ ngay với chúng tôi!

Kinh nghiệm chọn mua căn hộ khách hàng nên biết
Rate this post

Reply