Thị trường mới của chung cư căn hộ ngay tại khu vực phía Tây

Trong những năm qua hầu như các chủ đầu tư của những tập đoàn đơn vị bất động sản lớn nhỏ trên thị trường đều quan tâm miếng mồi ngoan chung cư căn hộ ngay tại khu vực Phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh.

Trong khi đó thị trường lại bỏ qua và quên lãng cho khu vực phía Tây

Nhận định chung cho thị trường căn hộ trong những năm qua, thì căn hộ Moonlight Park View Bình Tân đang là xu hướng mới cho đông đảo khách hàng có nhu cầu quan tâm và tìm hiểu cũng như mua căn hộ ở và đầu tư trong thời gian qua.

Cũng trong năm 2016 thì tất cả các đơn vị bất động sản phân phối các dự án lớn nhỏ trên thị trường mà họ đã bỏ qua một vùng thị trường nhỏ ngay tại khu vực phía Tây của thành phố với những dự án chung cư căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân đã và đang được chủ đầu tư Hưng Thịnh phát triển một quỹ đất nhỏ ngay tại mặt đường Kinh Dương Vương là một trong những con đường huyết mạch kết nối giao thông thuận tiện liên vùng giữa các tỉnh lân cận xung quanh như về các tỉnh Miền Tây Nam Bộ chẳng hạng.

Cùng một tuyến đường mà những căn hộ cũ như dự án Moonlight Boulevard Bình Tân trên mặt đường này chưa có sự thu hút khách hàng khi tìm hiểu chung cư dự án đó.

Và lý do tại sao khu vực phía Tây được khách hàng quan tâm nhiều như vậy?

Trong khi đó Hưng Thịnh cũng đang phân phối các chung cư ở khu vực Đông Bắc thành phố như dự án Richmond City Nguyễn Xí ngay tại Bình Thạnh.

Tuy nhiên cũng dự án đó nhưng giới đầu tư lại quan tâm nhiều hơn về dự án của chủ đầu tư ở khu vực phái Tây của thành phố.

Với vị trí như dự án căn hộ Moonlight Boulevard thì khách hàng có thể di chuyển tiện lợi đến các khu vực lân cận chỉ trong vài phút di chuyển mà không phải mất nhiều thời gian.

Thị trường mới của chung cư căn hộ ngay tại khu vực phía Tây
5 (100%) 1 vote

Reply